Tang lễ Phúc Ân - Chuyên phục vụ lễ tang trọn gói tại Hải Phòng
ẢNh đại diện

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Lời đầu tiên, Phúc Ân Chuyên Phục Vụ Tang Lễ Xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt! 

Cuộc đời là cái quý báu nhất, không thể nghĩ bàn, mà Tạo hóa trao cho một con người trong thời gian của một đời người. Nhưng thật đau buồn khi chưng kiến sự ra đi mãi mãi của người thân, đứng trước hoàn cảnh này chúng ta ai cũng không tránh khỏi sự bối rối trong việc Io hậu sự cho ngườÍ đã khuất. Chúng tôi xin được chia sẻ cùng quý vị cảm xúc này!

Phúc Ân Chuyên Phục Vụ Tang Lễ cùng nhiều phương tiện, thiết bị, vật dụng, đảm bảo cung cấp TRỌN GÓI hoặc riêng lẻ từng phần các dịch vụ về tang lễ:

  • Tổ chức Lễ tang chuyên nghiệp tại các Nhà Tang lễ
  • Tư vấn cho gia đình tang chủ về xem giờ nhập quan, di quan, hỏa táng, an táng,...
  • Phục vụ mai táng, cải táng
  • Vòng hoa, Lẵng hoa phục vụ Tang lễ
  • Áo quần, Y quán, Bình trở, Tiểu quách
  • Xe Tang, xe Hoa phục vụ Tang Lễ, xe chuyên dụng đưa đón thi hài từ Hải
  • Phòng đi các tỉnh và ngược lại
  • Các loại nhạc hiếu, rạp che, bàn ghế, ly tách, bao thư
  • Tất cả hàng hóa dịch vụ khác liên quan đến tổ chức Tang lễ

 

Qua nhiều năm phấn đấu không ngừng phát triển, chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin, sự an tâm của nhiều gia chủ khi giao cho Phúc Ân Chuyên Phục Vụ Tang Lễ chung tôi công tác tổ chức tang lễ.

Phúc Ân Chuyên Phục Vụ Tang Lễ luôn tiếp nhận mọi sự đóng góp chia sẻ ý kiến của tất cả mọi khách hàng để chúng tôi có thể hoàn thiện và phát triển tốt hơn nữa loại hình dịch vụ tang lễ trọn gói đến với mọi gia đình với dịch vụ mai táng, hỏa táng tiết kiệm nhất, nhiệt tình nhất và đầy đủ nhất. Để khi ấy ở nơi chín suối những người đã khuất của gia đình chúng ta có thể mỉm cười và cầu nguyện cho con cái của mình mãi hạnh phúc, an vui! Để Dịch Vụ của chúng tôi luôn luôn xứng đáng với năm chữ "Nhân - Tâm - Tài - Trí - Tín".

 

Luôn phục vụ 24/24 chỉ cần gọi 0904 143 520 chúng tôi sẽ đến bên cạnh gia đình ngay giờ phút đầu tiên, khi nhận được điện thoại từ bất kỳ thời gian nào.

-------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi

TANG LỄ PHÚC ÂN

Chuyên: Phục Vụ Tang Lễ Chuyên Nghiệp - Trọn Gói - Theo Yêu Cầu

Uy Tín - Chất Lượng 

Hotline: 0906.170.9700904 143 520

Địa chỉ: 28 Hạ Lý - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

share