Tang lễ Phúc Ân - Chuyên phục vụ lễ tang trọn gói tại Hải Phòng
ẢNh đại diện

Dịch vụ

Các dịch vụ của cơ sở Tang Lễ Phúc Ân

Các dịch vụ của cơ sở Tang Lễ Phúc Ân

Ngày: 24-02-2018 | Lượt xem: 2377

Các dịch vụ của cơ sở Tang Lễ Phúc Ân.  Đặc biệt cơ sở có buồng lạnh di động bảo quản thi hài trong lúc chờ người thân và suốt quá trình tang lễ. Cơ sở chuyên tổ chức, phục vụ đưa đón hài cốt liệt sỹ trang trọng đúng nghi thức.

Xem thêm
Cho thuê xe và đồ tang lễ

Cho thuê xe và đồ tang lễ

Ngày: 25-01-2018 | Lượt xem: 2170

Phúc Ân chuyên cho thuê các loại xe phục vụ tang lễ, rước Phật, rước đàn và các loại đồ dùng tang lễ như quần áo, dụng cụ,...

Xem thêm
Lễ bốc mộ

Lễ bốc mộ

Ngày: 25-01-2018 | Lượt xem: 2023

Trước tiên, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà gia đình thống nhất và lựa chọn Tiểu và Quach bằng các vật liệu khác nhau như gỗ, xi măng, sành, sứ,...

Xem thêm
Lập đàn

Lập đàn

Ngày: 25-01-2018 | Lượt xem: 2496

Ngoài ý nghĩa dùng Dược lực từ Đông, Tây y để chữa trị, Pháp lập đàn Dược Sư là phương pháp dùng Tín lực để chữa trị, cầu nguyện được sự gia trì của Chư Phật. Trong sự Tín lực này cũng có hai duyên:

Xem thêm
Tổ chức lễ tang Phật giáo

Tổ chức lễ tang Phật giáo

Ngày: 25-01-2018 | Lượt xem: 3318

Hiện nay đám tang tại Việt Namđã được lược bỏ nhiều nghi thức rườm rà. Tại các thành phố lớn hiện nay người dân có xu hướng sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói để tiết kiệm tiền bạc – đây là một trong những nguyên tắc trong đám tang của những người theo Phật giáo.

Xem thêm
Tổ chức lễ truy điệu liệt sỹ

Tổ chức lễ truy điệu liệt sỹ

Ngày: 25-01-2018 | Lượt xem: 2434

Đây là việc của Ban Lễ tang thay mặt Đoàn thể, chính quyền hoặc cơ quan đơn vị…làm sau lễ Khiển điện của gia đình. Bà con trong cộng đồng dân cư, cơ quan đơn vị… và bạn bè thân hữu tập trung trước bàn thờ vong.

Xem thêm
Tổ chức lễ tang Công giáo

Tổ chức lễ tang Công giáo

Ngày: 25-01-2018 | Lượt xem: 7223

Khi trong gia đình có thân nhân bệnh nặng, dù đã vào bệnh viện, dù bệnh có nguy kịch hay không, cũng phải thu xếp để mời cha đến ban các Phép Bí Tích cuối cùng. Sau đó, người nhà cũng cần lo liệu để bệnh nhân được rước Mình Thánh Chúa nhiều lần. 

Xem thêm